Vợ không muốn sinh con vì “bận” ngoại tình (Báo www.petrotimes.vn)

Chẳng ai có thể tin một đại gia trẻ và là người chồng hoàn hảo như Bách vẫn bị vợ cắm sừng.

Vợ đẹp không muốn sinh con

Nếu không buột miệng bộc bạch trong cơn say thì có lẽ đám bạn thân không bao giờ tin được Bách lại bị vợ phản bội. Bởi trong mắt họ, Bách là người đàn ông hội tụ đủ mọi yếu tố khiến phụ nữ thèm khát, mê mệt, cho dù anh đã yên bề gia thất.

Ở tuổi 34, Bách trở thành một doanh nhân thành đạt, được đồng nghiệp trong giới kinh doanh gọi là đại gia trẻ. Vì mải lo làm ăn kiếm tiền nên đến năm 32 tuổi anh mới thành gia thất. Cô gái lọt vào mắt xanh của Bách là người mẫu trẻ, ngoại hình xinh xắn và khá ngây thơ.

Nhiều người cho rằng mối tình của Bách và Mỹ Anh thuộc chân dài cặp đại gia, kiểu gì cũng sẽ chẳng bền lâu bởi mấy cô người mẫu trẻ thường có tham vọng rất lớn. Tin họ kết hôn ngay lập tức dập tắt những đồn đoán mối tình kia sẽ chóng vỡ tan.

Sau ngày cưới, Bách không yêu cầu Mỹ Anh phải từ bỏ nghiệp người mẫu của mình dù rất muốn. Anh không muốn tạo áp lực cho vợ trẻ, cũng như không muốn cô có suy nghĩ mình như con chim bị nhốt trong chiếc lồng son. Bởi vậy Mỹ Anh vẫn hoạt động nghệ thuật như thời chưa lập gia đình.

Thế nhưng, dù đã sống với nhau được gần 2 năm mà Mỹ Anh vẫn khất việc sinh con. Bách nhiều lần năn nỉ, nịnh nọt cũng như giận hờn, cãi vã với vợ về chuyện này nhưng cô vẫn làm lơ. Gia đình anh luôn thúc giục chuyện sinh nở của con dâu bởi dù sao anh cũng là con một của dòng họ Nguyễn Phúc.

Thời gian sau kết hôn, Bách vẫn thường đảm trách việc đưa đón vợ đi làm, những show diễn lớn nhỏ của Mỹ Anh đều có anh tham dự. Vì có vợ làm trong giới showbiz nên Bách phải quen dần với việc xuất hiện trước đám đông cùng cô. Anh chưa bao giờ nề hà việc này, thậm chí còn lấy làm hãnh diện khi phần lớn những người anh quen biết đều khen Mỹ Anh xinh đẹp, lộng lẫy, nhất là lúc sải bước trên sàn catwalk.

Thế nhưng… Mỹ Anh không đơn giản như vẻ ngoài hiền lành, ngây thơ của cô.

Đại gia vẫn bị cắm sừng

Có một thời gian dài Bách phải sang Mỹ công tác, vì muốn bảo vệ cũng như kiểm soát vợ nên Bách thuê các thám tử của công ty Lương Gia theo bước chân của Mỹ Anh trong các hoạt động bên ngoài. Anh chỉ muốn nắm được tình hình của vợ khi mình vắng nhà.

Bách không ngờ, người chồng hoàn hảo như anh vẫn bị vợ cắm sừng (ảnh minh họa)

Bách không thể ngờ được sự thật về người phụ nữ đầu ấp tay kề với anh suốt thời gian qua. Sở dĩ Mỹ Anh không quá mặn mà với chồng vì do cô và một người mẫu kiêm diễn viên điển trai vốn đã có tình cảm với nhau trước đó. Gia đình cậu diễn viên kia không ủng hộ chuyện tình của họ, vì thế Mỹ Anh đã rời xa người đàn ông đó.

Trước khi đến với Bách, tất cả những thông tin về Mỹ Anh và người cũ của cô dường như không nhiều người biết. Bởi nghệ sĩ thường không mấy khi để lộ thông tin hẹn hò vì sợ mất fan. Vì thế, chuyện Mỹ Anh từng qua lại với người đàn ông kia, Bách không hề biết.

Kể từ sau khi lấy chồng, Mỹ Anh và chàng diễn viên đẹp trai kia thi thoảng có gặp nhau trên trường quay, hậu trường buổi biểu diễn. Dù muốn dù không “tình cũ không rủ cũng tới”, việc lén lút qua lại giữa những người đã từng yêu nhau hẳn là tất yếu.

Vì Bách luôn xuất hiện cùng Mỹ Anh suốt các hoạt động nên họ chưa có nhiều dịp để hẹn hò. Chỉ khi nào Bách đi công tác đột xuất thì họ lại điên cuồng lao vào nhau như những con thiêu thân, không cần biết ngày mai sẽ ra sao. Mỹ Anh đã quên mất mình đã có chồng, còn anh chàng kia thì không còn sợ cánh báo chí bắt gặp.

Sự việc vỡ lỡ khi các thám tử công ty Lương Gia bắt gặp hình ảnh họ hẹn hò ngay sau khi Bách vừa qua Mỹ công tác được một ngày. Anh lập tức quay trở về, đến tận khách sạn mà vợ đang “vui vẻ” cùng tình nhân để đưa cô về. Bách chẳng nói gì chỉ lẳng lặng như một cái bóng, khiến Mỹ Anh vô cùng sợ hãi.

Bản thân Bách cũng không biết phải xử trí ra sao bởi anh dù sao cũng có tiếng trong giới kinh doanh. Vợ anh cũng là người nổi tiếng. Nếu chuyện này mà rùm beng lên thì cả hai đều xấu mặt.

Dù hận cặp tình nhân kia đến thấu xương tủy, Bách cũng chẳng thể nào bộc bạch cùng ai. Chỉ đến khi Bách buột miệng nói ra trong hơi men, bạn bè anh mới biết thì ra đại gia vẫn bị “cắm sừng”.

Thu Thảo

Link gốc bài báo: http://petrotimes.vn/vo-khong-muon-sinh-con-vi-ban-ngoai-tinh.html