Trả tiền khách sạn cho chồng với đồng nghiệp (Báo www.petrotimes.vn)

Nhung đến gặp lễ tân khách sạn để trả tiền phòng cho chồng. Cô nói với nhân viên rằng Vĩnh để quên tiền nên bảo cô đem đến, sau đó, cô ghi lại tên, số điện thoại của mình và rời khỏi đó…

Miệng nói yêu vợ con nhưng chân vẫn đi suốt ngày

Nhung lấy chồng từ năm 25 tuổi, chồng cô là trưởng phòng và là sếp trực tiếp của cô. Họ phải lòng nhau khi Nhung mới ra trường và đi thực tập ở công ty anh. Sau 3 năm yêu nhau, Vĩnh và Nhung quyết cưới nhau.

Khi có bầu, Nhung được chồng khuyên nhủ nghỉ làm để chăm con và anh sẽ kiếm tiền nuôi cả gia đình. Những lời nói ngọt ngào và đầy sự quan tâm, trách nhiệm của Vĩnh đã giúp Nhung đưa ra quyết định sẽ lui về hậu phương để làm mẹ hiền, vợ đảm.

Khi con chào đời, Nhung dành hết tình yêu cho con, còn Vĩnh cũng đi nhiều hơn vì theo anh, đàn ông cần phải kiếm thật nhiều tiền mới chăm lo tốt cho vợ con. Sáng ngủ dậy, Vĩnh xách xe đi đến tận khuya mới về, mỗi lần về đến nhà là nồng nặc mùi rượu, nước hoa.

Một vài lần, Nhung thấy chồng nói chuyện với ai đó dù rất khuya, có hôm đến 2 giờ sáng anh còn ra khỏi nhà, khi Nhung hỏi thì Vĩnh nói người bạn nào đó bị tai nạn, hôm thì nói có công việc riêng… Vì bận con nhỏ nên Nhung chẳng thể đi theo, cũng không dám hỏi nhiều.

Điều khiến Nhung lo lắng chính là những tin nhắn tình tứ của Vĩnh còn sót lại trong điện thoại. Trong một lần mượn máy chồng để nhắn tin, Nhung đọc được tin nhắn hẹn hò của chồng, vì máy không lưu tên nên cô không biết đó là ai.

Những điều chưa bao giờ biết về chồng

Nhung đến công ty thám tử Lương Gia vào đầu giờ chiều, vẻ mặt buồn rười rượi của cô như khắc vào trong ánh nắng chói chang, trông thật thê lương và buồn bã. Phải rất lâu cô mới có thể đề cập đến chủ đề chính.

Nhung kể rằng thời gian gần đây chồng cô luôn có những biểu hiện lạ, anh thường xuyên nhận những cuộc điện thoại từ rất khuya, sau khi nghe xong thường xóa cuộc gọi cũng như tin nhắn để cô không thể phát giác ra điều gì. Bản thân cô không đủ dũng cảm để theo dõi chồng nên chỉ còn biết cậy nhờ các thám tử.

Ông Lương Hiền Duy – giám đốc công ty đã nhanh chóng điều các thám tử làm nhiệm vụ. Hai thám tử sẽ thay phiên nhau theo chân và ghi lại những hoạt động trong ngày của Vĩnh sau khi bước chân ra khỏi nhà.

Nhiều người đàn ông có thể lên giường với bất kỳ cô nào mà họ thích

Công tác điều tra của các thám tử không gặp quá nhiều khó khăn khi Vĩnh luôn xuất hiện cùng các bóng hồng khác ngoài vợ anh. Điều đặc biệt, họ đều là những nhân viên hiện đang làm việc dưới sự chỉ đạo của anh.

Dường như mối quan hệ của Vĩnh và các cô gái trên không tồn tại tình yêu mà chỉ theo nguyên tắc cộng sinh, cộng hưởng. Trong số những cô gái thường đi với Vĩnh, tần suất xuất hiện của người phụ nữ tên Hà nhiều hơn cả.

Trong một tuần theo chân Vĩnh, các thám tử bắt gặp anh và Hà thường xuyên có mặt tại một khách sạn nổi tiếng tại Quận 1, trung bình khoảng 2 ngày, họ lại tới đó một lần. Tất nhiên, việc cặp với Hà có lợi cho Vĩnh rất nhiều, bởi sau đó một thời gian, anh đã được đề bạt lên làm Phó giám đốc.

Bị bắt quả tang tại khách sạn

Những tin tức, hình ảnh của Vĩnh và những người phụ nữ xung quanh anh được gửi tới Nhung. Cô vô cùng bất ngờ khi người phụ nữ cùng chồng mình vào khách sạn lại chính là Hà, người bạn từ thời Đại học của cô. Nhung càng bất ngờ hơn khi biết chồng sẵn sàng lên giường với người phụ nữ khác vì muốn thăng tiến trong công việc.

Các thám tử đã hoàn thành xong nhiệm vụ và định rút về. Tuy nhiên, Nhung đã có kế hoạch mới khiến chồng phải lộ nguyên hình. Cô nhờ các thám tử theo chân Vĩnh thêm một ngày nữa để cung cấp ngày giờ, địa chỉ khách sạn mà Vĩnh và Hà sẽ tới. Cô khẳng định rằng cô sẽ không cam chịu nữa và dự định sẽ lên kế hoạch để bắt tại trận cảnh chồng hẹn hò.

Hôn nhân sẽ khó bền lâu khi 1 trong 2 người không chung thủy

Ngày hôm sau, khoảng 5h chiều, Vĩnh xuất hiện tại khách sạn X tại quận 1, khoảng 30 phút sau, Hà cũng nối gót vào theo. Các thám tử ngay lập tức báo tin số phòng, địa chỉ để Nhung tới, đồng thời sau đó, các thám tử cũng được lệnh rời khỏi hiện trường.

Khoảng 15 phút sau cuộc gọi của các thám tử, Nhung ăn mặc rất sang trọng, đến gặp lễ tân khách sạn để trả tiền phòng cho chồng. Cô nói với nhân viên rằng Vĩnh để quên tiền nên bảo cô đem đến, sau đó, cô ghi lại tên, số điện thoại của mình và rời khỏi đó…

Sau khi Vĩnh và Hà làm thủ tục trả phòng, nhân viên tại đây đã nói rằng người phụ nữ tên Nhung đã trả tiền khách sạn. Vĩnh nghe đến đó thì rụng rời tay chân, anh không thể tin được vợ mình đã biết chuyện và còn cao tay đến mức trả tiền phòng cho chồng đi ngủ với bạn của mình.

Nghe đâu, sau đó vài tháng, Nhung đưa đơn ra tòa ly hôn, Vĩnh không chịu ký cho dù vợ nhất quyết chia tay, đường ai nấy đi.

Thu Thảo

Link gốc bài báo: http://petrotimes.vn/tra-tien-khach-san-cho-chong-voi-dong-nghiep.html