Mê gái trẻ, chồng bỏ mặc vợ đang hôn mê (Báo www.petrotimes.vn)

Một câu chuyện có thật về cô bé tìm đến thám tử nhờ điều tra bố đi ngoại tình khi người mẹ đang hôn mê nằm viện…

Bi kịch bất ngờ

Bé Lan, một khách hàng mới đây khiến ông Lương Hiền Duy – Giám đốc công ty thám tử Lương Gia luôn cảm thấy xót xa, day dứt khi nghĩ đến nỗi đau mà cô bé phải gánh chịu.

Bé Lan kể, trước đây gia đình em rất hạnh phúc. Bố là họa sĩ có tiếng, mẹ làm giáo viên, kinh tế gia đình em khá giả. Bố mẹ em quen và yêu nhau từ thời còn nghèo khó, cơm không đủ ăn nên họ đã rất vất vả kiếm tiền mới có được thành công như ngày hôm nay.

Trước đây, ông Lâm luôn giành thời gian đưa gia đình đi chơi mỗi lúc rảnh rỗi. Ông luôn có mặt ở nhà sau giờ làm việc và đối xử với vợ rất tình cảm. Tuy nhiên, trong một lần chở vợ đi mua đồ ăn cho con gái, vì vượt nhanh nên ông gây tai nạn cho một chiếc xe đi phía trên. Vợ ông Lâm cũng mê man bất tỉnh từ đó.

Ban đầu, ông luôn tự dằn vặt mình vì đã gây bất hạnh cho vợ, nhưng rồi thời gian cứ thế trôi qua, bà Huệ – vợ ông vẫn chỉ nằm một chỗ, mê man, bất tỉnh chưa biết khi nào tỉnh lại. Ông Lâm bắt đầu chán nản, lẩn trốn chăm sóc vợ và đẩy hẳn trách nhiệm ấy sang cô con gái.

Ông đi tối ngày, thời gian đầu ông cũng chịu khó vào chăm vợ, sau dần những lần ông vào viện ít đi, và rồi cả 4 tháng nay, bé Lan chưa một lần nào thấy bố vào thăm mẹ.

Người cha dửng dưng đến mức không biết rằng cô con gái đang độ tuổi trưởng thành đau khổ đến nhường nào khi thấy mẹ bị bỏ rơi như vậy.

Lộ diện tình nhân của cha

Đứng trước yêu cầu thống thiết của bé Lan, ông Duy không khỏi chạnh lòng, ông hứa với cô bé sẽ nhanh chóng tìm hiểu xem bố cô có tình nhân hay không.

Những ngày theo chân ông Lâm của các thám tử không hề đơn giản bởi vào mùa mưa, thành phố này trở nên ẩm ướt, lụt lội, bước đi của các thám tử cũng trở nên khó khăn hơn khi ông Lâm luôn là người rất cẩn thận và đa nghi.

Vợ còn hôn mê trên giường bệnh nhưng người chồng đã hẹn hò với gái trẻ đẹp

Sáng sớm, ông Lâm thường ra khỏi nhà lúc 7h, ông thường đến một quán café ngay trung tâm Quận 7 để ăn sáng và uống cafe cùng một cô gái trẻ măng. Cô này còn khá trẻ trung và xinh đến mức khiến người đối diện không thể làm ngơ.

Qua tìm hiểu, đây chính là người mẫu mới trong những tác phẩm hội hoa của ông Lâm gần đây. Cô gái trẻ trung xinh đẹp này hiện là sinh viên năm thứ ba và chuyên làm mẫu ảnh cho các họa sĩ.

Cô gái trẻ thu hút ông Lâm ngay từ cái nhìn đầu tiên, lúc đầu cô chỉ làm mẫu cho ông theo giờ nhưng sau này, vì ông cung phụng và chi trả mọi thứ cho cô rất hào phóng nên không lâu sau, cô gái tự động nghiêng ngả về phía ông. Cũng từ đó, họ chính thức cặp với nhau dù chênh lệch đến gần 20 tuổi.

Ông Lâm rất chiều chuộng người tình trẻ, luôn đáp ứng mọi thứ mà cô gái cần. Ông thường xuyên đưa cô đi mua sắm và du lịch mọi nơi, có khi, họ còn đi nước ngoài du hí cùng nhau.

Xấu hổ trước mặt con gái

Khi biết được những điều này, bé Lan chỉ biết khóc. Cô bé không thể tin được người cha mà bấy lâu nay em vẫn rất kính trọng lại trở nên đổ đốn và đáng trách đến như vậy.

Những giọt nước mắt lăn dài trên gò má của cô bé 14 tuổi vì quá thương mẹ và xót xa khi cha đã thay lòng đổi dạ. Lan quyết định đến tìm cha trong lúc ông ta đang vui vẻ với tình trẻ ở khách sạn.

Nhờ nói với lễ tân khách sạn rằng bố cô gọi đến lấy quà đem về, bé Lan đã gõ cửa và bắt gặp cha mình cùng cô gái kia ra mở cửa. Ông Lâm đã thực sự sốc và bối rối khi nhìn thấy cô con gái đứng trước mặt mình và tình nhân. Cô bé đã làm ầm một trận và chỉ trích sự bội bạc, vô trách nhiệm của cha đối với mẹ.

Người cha ngỡ ngàng khi bị con gái phát hiện bí mật của ông (ảnh minh họa)

Rất nhiều người chứng kiến việc này đều lắc đầu ngao ngán và thấy thương cho hoàn cảnh của cô bé tội nghiệp. Dù ông Lâm đã hứa sẽ thay đổi nhưng bé Lan không tin điều ấy. Em nhất định không tha thứ cho lỗi lầm của bố.

Thu Thảo

Link gốc bài báo: http://petrotimes.vn/me-gai-tre-chong-bo-mac-vo-dang-hon-me.html