Chồng sa vào mối quan hệ ảo dù đã ở tuổi tứ tuần (Báo www.conglyplus.com)

Vụ việc mới đây nhất mà ông Lương Hiền Duy – giám đốc công ty thám tử Lương Gia từng tiếp nhận là việc người vợ 36 tuổi đến nhờ thám tử theo dõi hành tung của người chồng nghiện game. Anh này tên Tiến, tròn 40, mới thất nghiệp vài tháng nay.

Có một người chồng nghiện game đã đủ khiến Trinh mệt mỏi, buồn bã, nào ngờ Tiến còn sa đà vào mối quan hệ với một cô gái trẻ cũng nghiện game giống anh ta. Thậm chí, người vợ ấy còn tận tay gõ cửa phòng khách sạn mà chồng đã thuê để vui vẻ với tình nhân, để rồi cũng chứng kiến sự nực cười của hai con ma game điển hình.

Nghi chồng lấy trộm tiền chơi game

Theo Trinh, chồng cô làm thất thoát một số tiền của công ty nên bị cho thôi việc dù đã đền bù đầy đủ số tiền ấy. Nhà chồng vốn có điều kiện nên số tiền kia chẳng đáng là bao nhưng sau sự việc kia, bố mẹ chồng cũng không cho con trai tiền như trước nữa. Chán nản vì chưa xin được việc, Tiến lao vào chơi game ngày đêm, nếu trước kia, anh ta chỉ chơi sau giờ làm thì nay rảnh rỗi, Tiến cày game mọi thời gian, thậm chí chẳng phụ vợ bán hàng, chăm con.

Trinh vốn có một cửa hàng tạp hóa lớn, việc buôn bán thuận lợi nên cũng có tiền để chi tiêu mọi thứ. Gần đây, cô thường xuyên thấy tiền hàng thâm hụt, nghĩ mình tính toán sai nên cô cũng không mảy may để ý. Nào ngờ cuối tháng tổng kết, số tiền bị mất phải lên đến trăm triệu. Nghi vấn đầu tiên Trinh nghĩ đến là chồng, bởi nửa tháng trước cô tình cờ nghe anh nói sẽ mua phụ kiện cho nhân vật, bao nhiêu tiền cũng chịu miễn người đang nói chuyện phía bên đầu dây chịu bán.

Vốn không hiểu biết về game nên khi nghe Tiến giải thích đó chỉ là thuật ngữ game, đổi điểm mà thôi nên Trinh không mảy may suy nghĩ. Tuy nhiên, khi nhớ đến đám bạn của con trai thường xuyên ăn cắp tiền để nâng cấp nhân vật game gì đó, Trinh lại liên tưởng đến câu chuyện tình cờ nghe được của chồng.

Trinh dò hỏi Tiến về việc tiền hàng bị mất khá lớn nhưng anh không có biểu hiện gì. Thế nhưng, thấy ngày nào chồng cũng xách xe và máy tính đi từ sáng đến tối, cô đã quyết định đến tìm thám tử theo dõi hành tung của chồng, đi đâu, làm gì, mua bán đổi chác với ai. Cô tin rằng, thủ phạm lấy trộm tiền của mình ngoài Tiến ra không còn ai hết, bởi cậu con trai 13 tuổi của cô vốn là con mọt sách, ngoan hiền và rất biết nghe lời.

Việc thuê thám tử theo dõi chồng được Trinh ủy thác hết cho thám tử Lương Hiền Duy của công ty Lương Gia, người phụ nữ này còn dặn đi dặn lại: “Nếu thấy chồng tôi có điều gì bất thường, ví như rút tiền mua bán gì đó với ai thì anh lập tức báo tôi, tôi tin chỉ có anh ta mới có gan làm liều, dám ăn cắp một số tiền lớn đến vậy”.

Nhận lời nhờ cậy của Trinh, các thám tử được phân công túc trực theo dõi Tiến. Họ nhận thấy Tiến là người đàn ông khá tùy tiện và tinh ranh. Ngay khi vợ tới cửa hàng, anh cũng vội dắt xe ra khỏi nhà. Nơi anh ta thường xuyên tụ tập đó chính là một tiệm net lớn chứa đầy các game thủ đủ mọi lứa tuổi, giới tính.

Cửa hàng net này mở 24/24, có phòng VIP dành cho các game thủ là khách hàng thân thiết. Những tay game này đều có đặc điểm là đeo kính, mắt đầy quầng thâm và ăn uống thất thường. Ngay khi vào quán nét, Tiến ở lì trong đó, phải đến khi vợ gọi nhờ đến trường đón con thì anh ta mới chịu đứng lên, thậm chí còn rề rà đến mức để cho con trai phải đợi cả tiếng đồng hồ.

ngoai-tinh-tham-tu-luong-gia-conglyplus.com-1

Nào ngờ chồng lấy tiền bao tình nhân

Ngay khi biết địa chỉ chồng vẫn thường chơi game, Trinh đã đến tận nơi bắt anh bỏ những trò chơi vô bổ này để tập trung nộp đơn tìm việc. Hôm sau, Tiến cũng dừng việc chơi game để đi phỏng vấn tại một công ty nước ngoài, ngay sau khi phỏng vấn xong, anh chàng này liền tìm đến một phòng net khác, nơi có những người bạn game của anh ta đã đợi sẵn. Những người này đã chọn điểm tập trung khác ngay khi Tiến bị vợ đến tận nơi dằn mặt.

Trong số những thành viên trong hội game của Tiến có khá nhiều phụ nữ, hầu hết họ đều là những cô gái còn khá trẻ, trong đó có Hậu – sinh viên năm 2 đại học Kiến Trúc tỏ ra khá thân thiết với anh. Rất nhiều lần Tiến chọn máy gần Hậu để chỉ trỏ cô cách thức của trò chơi, sự đụng chạm giữa họ cũng nhiều lên, thậm chí, sau mỗi lần thắng trận, Hậu không ngần ngại tặng cho anh ta những nụ hôn nồng nhiệt.

Ban đầu, các thám tử chỉ nghĩ Tiến đơn thuần là nghiện game đến mức lấy trộm tiền của vợ để nâng cấp nhân vật game, thế nhưng, khi chứng kiến tận mắt người đàn ông này dẫn tình nhân trẻ đi mua sắm ở một trung tâm thương mại lớn ở quận 7 (rất xa nơi ở của vợ chồng tiến, quận 12) thì ông Lương Hiền Duy đã nhận định đây chính là vụ ngoại tình.

Những hình ảnh, thông tin cụ thể được các thám tử trao tận tay Trinh, cô đã hoàn toàn bị sốc vì sự hư hỏng, phản bội của chồng. Cô cũng như các thám tử, chỉ nghĩ đơn giản là chồng nghiện game, đổ hết tiền bạc vào những trò chơi vô bổ ấy, nào ngờ anh ta lại trộm tiền để bao nuôi tình nhân.

Về đến nhà, Trinh đã thẳng thắn nói chuyện với chồng và yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ không đứng đắn với cô sinh viên kia, bắt anh phải bỏ hội game. Tiến bất ngờ khi mối quan hệ ngoài luồng mới bắt đầu được vài tháng của anh ta bị vợ phát giác, vì Trinh có bằng chứng cụ thể nên anh ta chỉ biết cúi đầu, hứa sẽ chấm dứt tất cả mọi chuyện.

Thế nhưng, Tiến không hoàn toàn chấm dứt như anh đã hứa, chỉ là thay đổi cách thức hẹn hò với người tình trẻ. Anh không cùng hội game tụ tập ở những quán net như trước mà hẹn riêng Hậu ở những quán cà phê sang trọng có wifi. Tại đó, anh cùng tình nhân của mình sẽ cùng “cày game” và thoải mái thân mật. Sau mỗi buổi chơi game, Tiến sẽ dẫn cô sinh viên trẻ ăn uống, mua sắm…

Trong khi các thám tử theo chân Tiến thì Trinh gọi điện đến khóc rất nhiều khi thông báo với giám đốc Lương Hiền Duy là tiền hàng không còn bị thâm hụt, thế nhưng cô lại phát hiện giấy tờ mảnh đất mà bố mẹ chồng đã cho hai vợ chồng mấy năm trước không còn, mảnh đất của họ đã bị bán đi, người chủ mới hiện đang xây nhà trên lô đất ấy.

Cùng lúc ấy, Tiến và người tình rời khỏi quán cà phê để thuê một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7). Trinh nói các thám tử cô sẽ đến tận nơi để bắt gian, lần này, người vợ tội nghiệp ấy sẽ khiến cho anh chồng và cô sinh viên kia phải bẽ mặt.

Nói là làm, Khoảng 30 phút sau cuộc gọi với các thám tử, Trinh có mặt tại khách sạn, cô tự tay gõ cửa phòng, người ra mở cửa là Hậu, cô gái trẻ không biết Trinh là ai nên cứ tưởng người dọn phòng đến lấy đồ bẩn để giặt (vì trước đó cô ta gọi người tới đem đồ đi giặt), mở xong cửa, cô gái trẻ ngay lập tức quay vào phòng.

Khi bước vào phòng, Trinh chứng kiến được cảnh tượng nực cười, chồng của cô và cô gái trẻ kia đang tiếp tục cày game, Tiến hết nói Hậu điều khiển nhân vật sang bên trái, lại sang phải. Mỗi khi thắng điểm, anh và tình trẻ lại ôm hôn thắm thiết. Chỉ đến khi Trinh la hét ầm ĩ, Tiến mới giật bắn người vì sự xuất hiện của vợ.

Nghe đâu, sau ngày hôm ấy, Trinh nhất quyết đòi bỏ chồng, bố mẹ chồng khuyên nhủ kiểu gì cô cũng không nghe.

Hôn nhân & Pháp Luật

Link gốc bài báo: http://conglyplus.com/chong-sa-vao-moi-quan-he-ao-du-da-o-tuoi-tu-tuan/